Trang trại Bảo Linh

Trang trại Bảo Linh nhận thấy vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng hổi, cấp bách, và là mối quan tâm của toàn xã hội. Những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các hóa chất độc hại trong thực phẩm bao gồm: thuốc tăng trọng, thuốc kích thích sinh trưởng, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản,… là nguyên nhân chính khiến cho tỷ lệ mắc bệnh ung thư của Việt Nam đang tăng dần mỗi năm và hiện nay, tỷ lệ này của nước ta đang đứng cao thứ hai trên thế giới.

 Đứng trước nhu cầu cấp bách của xã hội trong vấn đề thực phẩm sạch, sau 4 năm kiên trì nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ sinh học hiện đại trong chăn nuôi, chúng tôi đã bước đầu gặt hái thành công với các mô hình chăn nuôi heo sạch, gà sạch và cá sạch. Bằng việc tạo ra môi trường sạch với sự có mặt có mặt của các vi sinh vật hữu ích, và cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn hữu cơ ủ lên men, trang trại Bảo Linh cam kết các sản phẩm chăn nuôi có chất lượng tốt nhất, sạch 100%, rất an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh sứ mệnh cung cấp thực phẩm sạch cho cộng động, chúng tôi còn mong muốn nhân rộng mô hình giúp cho bà con nông dân trên cả nước tiếp cận được với công nghệ chăn nuôi hiện đại, nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng nền tảng nông nghiệp bền vững cho đất nước, và có những chuẩn bị cho những thách thức, cũng như cơ hội khi Việt Nam đã gia nhập TPP vào đầu năm 2016.

 


Tầm Nhìn
Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.

Sứ Mệnh
Phát triển các mô hình nông nghiệp sạch và bền vững, thân thiện với môi trường. Giúp đỡ người nông dân VN có cuộc sống tốt hơn và người tiêu dung có nguồn thực phẩm sạch và an toàn.

Giá Trị Cốt Lõi
Công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng premium