Công Nghệ Chăn Nuôi

Trang trại Bảo Linh nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ sinh học hiện đại, đa tác dụng và an toàn được phát minh bởi các nhà khoa học Nhật bản vào đầu năm 1980. Công nghệ sinh học này là một sự kết hợp hoàn hảo của nhóm các vi sinh vật có ích có tác dụng như một loại phân bón vi sinh, vừa là một chất kích thích sinh trưởng cây trồng và vật nuôi, vừa là một loại nông dược phòng ngừa dịch bệnh, vừa là chất khử trùng và làm sạch môi trường.

Quy trình chăn nuôi được kiểm soát nghiêm ngặt theo các bước:

Công nghệ sinh học này có tác dụng chủ yếu sau đây:

  • Làm giảm mùi hôi thối, khử trùng, giảm các chất độc hại và ruồi muỗi trong môi trường do đó có tác dụng làm sạch môi trường, đặc biệt là môi trường nông thôn. Từ đó làm hạn chế, phòng ngừa nguồn dịch bệnh của cây trồng và vật nuôi.
  • Khi ứng dụng công nghệ trong cho ăn, công nghệ sinh học này thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh vật có ích, hạn chế hoạt động của vi sinh vật có hại, qua đó góp phần làm tăng nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ cho vật nuôi.
  • Giúp vật nuôi tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu bệnh tật, qua đó góp phần làm tăng năng suất và phẩm chất vật nuôi.

Do những tác động trên, công nghệ sinh học hiện này này được sử dụng rộng rãi trong phát triển nông nghiệp, chăn nuôi, thuỷ sản, trong làm sạch môi trường, góp phần tạo lập sự bền vững cho nông nghiệp và môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cam Kết Chất Lượng

Tại trang trại Bảo Linh, chúng tôi ứng dụng công nghệ vi sinh trong tất cả các khâu từ xử lý môi trường, chăm sóc cho ăn, cho uống của vật nuôi, để từ đó cho ra các sản phẩm sạch, an toàn và có chất lượng tốt nhất.